Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

By | Tháng Bảy 4, 2019

Giảm cân không bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, giảm cân cũng không phải là một quá trình phức tạp như nhiều người trong chúng ta nghĩ. Thay vì áp dụng cách tiếp cận triệt để hoặc toàn diện.

Hãy thử áp dụng một loạt các thói quen lành mạnh. Biến chúng thành một phần không thể thiếu trong thói quen ăn uống của bạn. Khi thói quen tốt hình thành việc duy trì cân nặng sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên đối với bạn. 

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 7 lời khuyên hữu ích khi thực hiện quá trình giảm cân của mình. Bạn không phải cố gắng để thực hiện cả 7 lời khuyên cùng một lúc. Trên thực tế, nó khiến bạn hanh chóng nản lòng và mất động lực. Có một số lời khuyên sẽ dễ dàng được thực hiện tùy vào thể trạng cơ thể bạn. Sau đó tiếp tục quay lại và bổ sung thêm các lời khuyên khác thực hiện đều đặn 

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước giúp bạn kiềm chế cơn đói, nó còn tạo cảm giác nó bụng khiến bạn sẽ hạn chế đưa thức ăn nạp vào cơ thể

Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

Uống nước giúp giảm cân hiệu quả

Cách nhanh nhất và dễ nhất để giảm lượng calo là uống nhiều nước hơn. Một nghiên cứu trên 18.000 người trưởng thành. Cho thấy việc tăng lượng nước tiêu thụ hàng ngày chỉ 1% sẽ giúp việc tiêu thụ ít hơn 70 calo. Trong khi uống thêm ba ly làm giảm lượng calo xuống 205. Tiêu thụ đường giảm là lý do chính cho việc giảm lượng calo – Theo Tạp chí Dinh dưỡng và Ăn kiêng của Con người. 

Ăn nhiều hải sản

Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

Ăn hải sản là thói quen giảm cân hiệu quả

Theo nghiên cứu của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ. Việc ăn hàu, cua, cá hồi, cá ngừ và các loại thực phẩm giàu đồng khác như thịt bò và hạt ngũ cốc. Chúng giúp bạn giảm mỡ bằng cách cải thiện tế bào mỡ. Khả năng điều chỉnh quá trình trao đổi chất. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng các đối tượng bị thiếu đồng có hàm lượng chất béo thấp, vì sự thiếu hụt đã thay đổi cách các tế bào này xử lý việc lưu trữ và đốt cháy axit béo và đường.

Hạn chế thêm đường

Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

Hạn chế thêm đường vào các đồ uống và đồ ăn của bạn

Chất ngọt có thể len ​​lỏi vào tất cả các loại thực phẩm mà bạn có thể không ngờ như: gia vị và nước sốt mua ở cửa hàng. Việc lựa chọn thực phẩm mà không cần thêm đường là điều bắt buộc, theo ông Jonny Mills, huấn luyện viên tại phòng tập thể hình Sweat It. Nếu bạn không đốt cháy nó Lượng đường tăng vọt trong đường huyết sẽ được lưu trữ dưới dạng chất béo. 

Theo dõi tiến trình của bạn

Ghi nhật ký tập luyện hình thành thói quen giảm cân

Một trong những điều quan trọng là phải đo đạc và ghi nhật ký tập luyện. Không chỉ ghi những động tác bạn làm, trọng lượng nâng. Mà còn cả cảm giác của buổi tập, theo lời huấn luyện viên cá nhân và người mẫu thể hình Olly Foster. Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc để thực hiện các thay đổi thông minh. Giúp cho chương trình của bạn để giữ cho cơ thể của bạn đoán để chất béo tiếp tục giảm.

Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

Ghi lại nhật ký tập luyện và thực đơn hàng ngày của bạn

Ghi lại thực đơn trong hành trình hình thành thói quen giảm cân

Ghi lại thực đơn những gì bạn ăn là một cách tuyệt vời để theo dõi thói quen ăn uống của bạn. Dinh dưỡng của bạn có khác nhau vào cuối tuần hoặc dưới thời gian căng thẳng không? Để tiến thêm một bước, bạn có thể làm điều này với một đối tác đào tạo và chỉ những gì bạn ăn.

Ăn thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa

Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

Lựa chọn thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa

Matt Warner Chuyên gia hấp thụ dinh dưỡng cho biết. Viêm niêm mạc ruột có thể ngăn chặn sự hấp thụ chất dinh dưỡng. Nó có thể khiến bạn đói hơn và đánh bật hoóc môn của bạn ra khỏi co bóp dạ dày, khuyến khích lưu trữ chất béo. Tránh các loại thực phẩm mà bạn đã tìm thấy gây khó chịu đường ruột và ăn nhiều chất xơ (rau) và axit béo omega 3 và vitamin D3 (cá có dầu), cũng như uống một loại men vi sinh chất lượng cao để bổ sung đường ruột của bạn bằng vi khuẩn tốt.

Xây dựng thói quen giảm cân mới

Top 7 thói quen giảm cân chuyên nghiệp

Xây dựng thói quen mới cần nhiều nỗ lực

Một yếu tố quan trọng để giảm cân thành công là hình thành thói quen mới, lành mạnh hơn. Khi bạn mới học lái xe ô tô, bạn phải tập trung vào việc thay đổi chân ga, chỉ báo và phanh tất cả cùng một lúc. Điều này có thể cảm thấy quá sức – nhưng nó sẽ sớm trở nên tự động. Bạn bắt đầu phát triển những thói quen mới cũng như vậy. Lên kế hoạch cho bữa ăn của mình. Tuân thủ chương trình đào tạo có cấu trúc và có được giấc ngủ chất lượng tốt hơn. Việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn.

Hãy thư giãn

Trong nghiên cứu của Đại học California, những đối tượng thử nghiệm ăn thực phẩm nhiều đường, chất béo cao. Dẫn đến nguy cơ vòng eo lớn hơn, mỡ bụng cao hơn nếu họ bị căng thẳng kinh niên. Đối với những người ít căng thẳng, tác động tiêu cực ít rõ ràng hơn. Sử dụng các bài tập trong Quân đội Hoa Kỳ. Họ gọi là Chiến thuật thở vào những thời điểm căng thẳng. Đó là bốn giây trong, bốn giây giữ, bốn giây thơra. Nó giúp hệ thống thần kinh của bạn để thư giãn.