Category Archives: Nguyên nhân

Chia sẻ kiến thức về mụn, các cách trị mụn hiệu quả, khoa học. Chăm sóc da bị mụn các sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn cho làn da của bạn.

Mụn tiếng anh là gì? Tên gọi đầy đủ các loại mụn bằng tiếng anh

Mụn tiếng anh là gì? Liệu bạn đã biết đầy đủ từ vựng các loại mụn trong tiếng anh để phân biệt và tham khảo cách trị mụn hiệu quả cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy mở ngay số tay ra và bổ sung những danh sách từ vựng sau nhé. Mụn là gì?… Xem thêm »

Căng thẳng có ảnh hưởng đến mụn trứng cá

Mụn trứng cá khiến bạn có thể đang gặp những trở ngại trong công việc. Lo lắng và căng thẳng về tất cả các công việc đó. Bạn có bao giờ nhận thấy rằng làn da của bạn dường như đang căng thẳng cùng với bạn. Làn da mọc thêm nhiều mụn nhọt hoặc mụn… Xem thêm »

Mụn trứng cá tuổi dậy thì: Khi nào bạn nên đi khám bác sĩ?

Mụn trứng cá tuổi dậy thì đa số gặp ở các bạn thiếu niên. Đa số họ thường không cần đơn thuốc. Nhưng nếu bạn thấy mình có năm dấu hiệu sau đây. Hãy đi gặp một bác sĩ da liễu sẽ giúp cho tình trạng mụn của bạn được cải thiện Mụn trứng cá nặng … Xem thêm »

Nguyên nhân gây mụn trứng cá và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân gây mụn trứng cá xảy ra phổ biến ở độ tuổi dậy thì là gì? Bạn có thể nhận biết mụn trứng cá là một khối u nhỏ được hình thành do sự mất cân bằng giữa nội tiết tố và các yếu tố bên ngoài như: không khí, vi khuẩn ….  Tình… Xem thêm »