Category Archives: Sức khỏe

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày có tốt không? Lời khuyên của BS da liễu

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày có tốt không? Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày và nó gần như là bắt buột, bởi ánh nắng mặt trời là rất quan trọng đối với sức khỏe và cơ thể của bạn. Việc hấp… Xem thêm »

Những loại thực phẩm và thuốc kỵ nhau

Nên tránh uống sữa trong khi dùng thuốc chữa bệnh tuyến giáp, còn cafein tương tác với thuốc chống trầm cảm nên đừng uống cà phê. Thực phẩm có thể làm cho thuốc mạnh hơn hoặc kém hiệu quả. Hãy lưu ý tránh các sự kết hợp sau. 1. Sữa và thuốc chữa bệnh tuyến… Xem thêm »

Dinh dưỡng hợp lý cần cho xương khớp

Xương khớp được cấu tạo bởi nhiều thành phần, mỗi bộ phận bao gồm: cơ, dây chằng, sụn, xương, gân. Các thành phần này hoạt động một cách nhịp nhàng nhằm giúp cơ thể di chuyển, đây là chức năng rất quan trọng đổi với con người cũng là hoạt động điển hình của xương… Xem thêm »

Các thực phẩm giảm cân khi ăn kèm với nhau

Ăn rau chân vịt và dầu bơ, cá ngừ ăn cùng với gừng, gà ăn với ớt cayen… những cách kết hợp trên rất có lợi cho quá trình giảm cân của bạn. Nghiên cứu được chia sẻ dưới đây được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng Mỹ chứng minh sự kết hợp giữa các… Xem thêm »