Category Archives: Giảm cân

3 loại thực phẩm không thể thiếu khi giảm cân

Rau chân vịt, táo và bơ là những thực phẩm hỗ trợ giảm cân không thể thiếu của mọi chế độ ăn kiêng. Món salad rau chân vịt hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả. Ảnh: Blogspot. 1. Salad rau chân vịt Theo Huffingtonpost rau chân vịt trộn là món khai vị ngon miệng, giúp bạn… Xem thêm »

Nam giới nên dùng sữa ong chúa-tại sao?

Hẳn ai cũng biết sữa ong chúa được coi như một loại “thần dược” đối với sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, sữa ong chúa cũng có tác dụng rất lớn đối với phái mạnh. Dưới đây là một số tác dụng cụ thể của sữa… Xem thêm »

Thực đơn giảm cân từ bưởi

Giảm cân từ bưởi đã được lưu truyền từ ngàn xưa, hiện nay phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn từ những người bình thường đến các ngôi sao Hollywood sử dụng thành công. Để chiến lược giảm cân thành công hãy thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh giảm cân hiệu… Xem thêm »

Uống gì tốt cho sức khỏe vào buổi sáng ?

Nhiều người biết, sau khi thức dậy vào lúc sáng sớm, bụng đang rỗng,mà uống nước lọc thì quả là khổ hình, nhưng cố gắng tập uống ngay một cốc nước sẽ có lợi cho sức khỏe. Thế nhưng, cốc nước cần phải uống đó là nước gì ? Nước lọc đun sôi để nguội,… Xem thêm »